Share
Go down
Tổng số bài gửi : 12
Join date : 19/04/2011
Xem lý lịch thành viên

Triển lãm về gốm Bát Tràng sẽ khai mạc vào ngày 5/10

on Mon Apr 25, 2011 11:36 pm
Triển lãm về gốm Bát Tràng sẽ khai mạc vào ngày 5/10

Tại buổi giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, ông Đỗ Văn Thịnh, Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin huyện Gia Lâm cho biết, triển lãm “Nghề gốm Bát Tràng-cổ truyền và hiện đại” Triền lãm “Bát Tràng – cổ truyền và hiện đại” kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 5-9/10 tại thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.


Triển lãm được tổ chức nhân kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, nhằm giới thiệu về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển làng nghề từ thế XIV-XV đến nay và giới thiệu nghề gốm sứ truyền thống của làng Bát Tràng xưa và nay.

Đồng thời triển lãm cũng tôn vinh các giá trị văn hóa, nghệ thuật, các nghệ nhân, thợ thủ công Bát Tràng thông qua các sản phẩm tinh xảo, độc đáo là kết quả của sự kết hợp giữa tâm hồn, sự sáng tạo và đôi bàn tay tài hoa của người dân Bát Tràng qua các thời kỳ.

Với chủ đề “Huyền thoại Gốm,” “Hoa của đất,” “Hội nhập,” “Lan tỏa,” người xem sẽ được các nghệ nhân giới thiệu quy trình sản xuất đồ gồm từ khâu chọn đất, xử lý pha chế đất đến tạo dáng, tạo hoa văn, phơi sấy sản phẩm và sửa hàng mộc; kỹ thuật vẽ, chế tạo men, tráng men...

Đồng thời các làng nghề gốm truyền thống Giang Cao, Kim Lan, Chu Đậu, Phù Lãng, Thổ Hà, Đông Triều, Hương Canh cùng tham gia triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm đặc sắc của mình và chia sẻ kinh nghiệm làm gốm.

Đặc biệt khách tham quan, du lịch sẽ được tự tay làm các sản phẩm và sẽ được giữ sản phẩm làm kỷ niệm.
Tổng số bài gửi : 12
Join date : 19/04/2011
Xem lý lịch thành viên

Gom su cao cap bat trang, gom su bat trang cao cap, www.gomsuhoanmy.com or www.gomsubattrang.info www.gomsubattrang.info Gom su cao cap bat trang, gom su bat trang cao cap in logo

on Mon Apr 25, 2011 11:37 pm
www.gomsubattrang.info: cung cấp Gốm Sứ Bát Tràng : Ấm chén, Cốc, Bộ đồ ăn có in nội dung logo làm Quà Tặng, Quà Biếu,
ấm chén bát tràng, cốc sứ bát tràng, gốm sứ bát tràng in logo lam qua tang , giá gốc tại bát tràng
Gom su cao cap bat trang, gom su bat trang cao cap, www.gomsuhoanmy.com or www.gomsubattrang.info
www.gomsubattrang.info Gom su cao cap bat trang, gom su bat trang cao cap in logo
Nhà sản xuất và cung cấp gốm sứ quà tặng cao cấp Bát Tràng đồng bộ và chuyên nghiệp nhất . Chuyên nghiệp từ khâu thiết kế mẫu theo yêu cầu khách hàng, sản xuất demo sản phẩm và sản xuất đại trà .
Kính gửi quý khách hàng
Gốm sứ Hoàn Mỹ một thương hiệu gốm sứ uy tín, một thương hiệu gốm sứ bát tràng lâu đời. Chúng tôi chuyên sản xuất ấm chén bát tràng, cốc sứ bát tràng , đĩa sứ bát tràng men trắng để in logo, hình ảnh làm quà tặng, quà biếu quà khuyến mại.
Các sản phẩm sứ bát tràng cao cấp của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, nguyên liệu đất cao lanh cao cấp, vật liệu được khai thác trực tiếp từ tự nhiên đã qua sử lý và nung với nhiệt độ cao trên 1500 độ C, đã loại bỏ hoàn toàn tạp chất, khử hoàn toàn tính kim loại, chì trong các sản phảm sứ cao cấp. Do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, an toàn với sức khoẻ , sử dung tốt trong lò vi sóng , bền vĩnh cửu theo thoi gian.
Với vai trò là đơn vị trực tiếp sản xuất và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Hoàn mỹ Ceramic có thể đáp ứng mọi nhu cầu, mọi quy mô của khách hàng. Chúng tôi phục vụ mọi đơn hàng một cách đồng bộ và chuyên nghiệp từ khâu thiết kế mẫu, sản xuất demo và tiến tới sản xuất đại trà.
Phải nói rằng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp chính là ưu thế tuyệt đối của Hoàn Mỹ Ceramic so với các đơn vị khác. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gốm sứ quà tặng, nếu để ý quý khách sẽ thấy, hầu hết các sản phẩm gốm sứ của các đơn vị khác đều lấy mẫu mã của chúng tôi (một cách trực tiếp hoạc gián tiếp). Điều này khiến Hoanmy Ceramic không ngừng tìm tòi đầu tư nghiên cứu để sáng tạo các sản phẩm mới nhằm khẳng định vị thế trên thi trường.
Chúng tôi cung cấp phục vụ các sự kiện lớn của đất nước trong năm vừa qua như sau:
1. Quà tặng gốm sứ bát tràng, ấm chén bát tràng in logo phục vụ các đoàn thể: đại hội công đoàn các công ty, tổ chức, đại hội đảng bộ các cấp, đại hội thi đua yêu nước, đại hội điển hình tiên tiến ngành, công ty…
2. Quà tặng gốm sứ bát tràng, ấm chén bát tràng, cốc sứ trắng in logo, đĩa sứ trắng in ảnh phục vụ lễ kỷ niệm thành lập công ty, quà tặng cho lễ khánh thành, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp, Quà tặng khuyến mại, hội nghị khách hàng …
3. Quà tặng gốm sứ bát tràng, ấm chén bát tràng, cốc sứ trắng in logo nhân dịp các sự kiện lớn trong năm như: quà tặng năm mới, quà tết cho công nhân, nhân viên, quà tặng đối tác, khách hang …

Mọi quan tâm của quý khách hàng xin vui lòng truy cập website : www.gomsuhoanmy.com or www.gomsubattrang.info để biết thêm chi tiết

Kể từ ngày 1/7/2010 để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và mở rộng lượng băng thông truy cập, Hoàn mỹ Ceramic khai trương tên miền www.gomsubattrang.info . Ngoài việc giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp mình, www.gomsubattrang.info còn là cổng thông tin điện tử sưu tầm nhiều thông tin hữu ích về gốm việt nam, gốm sứ bát tràng cao cấp, các kinh nghiệm sử dung và chọn lụă gốm sứ, các bài khảo cứu về làng nghề gốm sứ bát tràng. Có thể nói www.gomsubattrang.info là một cuốn sách điện tử chứa đựng những kiến thức phong phú về gốm sứ bát tràng đương đại, của làng nghề gốm sứ bát tràng giứa thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến.
Hoạc vui lòng liên hệ:
Phụ trách kinh doanh:
Lương Hoàng (Mr)
Mobile: 0979 141 031
Email: hoang310@gmail.com
Or: hoang310@gomsuhoanmy.com

Hoanmy Ceramic:
Showroom số 51 Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: 04 3874 0201
Email: gomsuhoanmy@gmail.com
Or: lienhe@gomsuhoanmy.com
Websie: www.gomsuhoanmy.com
Or: www.gomsubattrang.info
Cảm ơn quý khách hàng !Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết