Share
Go down
avatar
Tổng số bài gửi : 17
Join date : 19/04/2011
Xem lý lịch thành viên

Điều hòa Carrier hay Toshiba loại nào tốt?

on Thu Apr 28, 2011 9:24 am
Điều hòa Carrier hay Toshiba loại nào tốt?

Đọc xong bài này em chả biết nên mua loại nào nữa Các bác tư vấn cho em với!

Điểm nổi bật ở dòng sản phẩm điều hòa mới của Carrier chính là 2 lưới lọc sử dụng công nghệ Nano. Với lưới lọc Nano Silver Ginseng, điều hòa Carrier chủ yếu sử dụng các phân tử bạc cỡ nano (10-9m) để khử trùng, chống nấm mốc, khử mùi và chống tia tử ngoại

Carier Nano Silver Ginseng

Điểm nổi bật ở dòng sản phẩm điều hòa mới của Carrier chính là 2 lưới lọc sử dụng công nghệ Nano. Với lưới lọc Nano Silver Ginseng, điều hòa Carrier chủ yếu sử dụng các phân tử bạc cỡ nano (10-9m) để khử trùng, chống nấm mốc, khử mùi và chống tia tử ngoại. Lưới lọc Nano sẽ khử các nấm mốc khi khí được thổi từ máy vào trong phòng.

Ngoài ra, Carrier còn trang bị thêm bộ lọc Nano Photo Copper, sử dụng chất oxy hóa Titanium Dioxide (TiO2). Chất TiO2 được sử dụng nhằm tiêu hủy màng tế bào của vi khuẩn trong không khí khi chúng đi qua lưới lọc.

Các dòng điều hòa mới của Carrier còn được trang bị những cải tiến công nghệ mới: tự động điều chỉnh tốc đọ gió, hệ thống AMS (Air Management System) làm cho nhiệt độ trong phòng hạ nhanh và phân phối đều khắp phòng do dòng khí lạnh được thổi mạnh và xa hơn; bộ vi xử lý tự động sẽ đảm bảo máy hoạt động mạnh lúc khởi động và giảm dần theo thời gian, khiến bạn không bị quá lạnh hay quá nóng; một bộ vi xử lý sẽ ghi nhớ và khởi tạo lại chế độ hoạt động của máy khi có sự cố điện...

Toshiba DAISEIKAI

DAISEIKAI là dòng điều hòa mới nhất của Toshiba, được trang bị hệ thống lưới lọc đặc biệt và tiên tiến ''6 trong 1''.

Lưới lọc vi sinh Bio-Enzyme có nhiệm vụ bắt giữ và loại trừ các loại virus và nấm mốc thâm nhập. Tất cả tạp chất, vi khuẩn hay nấm mốc khi đã bị bắt sẽ chung thân vĩnh viễn và không bị thoát ra khi luồng gió thổi đến hay khi làm vệ sinh. Còn với các tác nhân gây dị ứng, lưới lọc Gingko (cây bạch quả) sẽ đảm trách nhiệm vụ này; chiết xuất lá cây bạch quả chứa nhiều loại hợp chất điện từ, có thuộc tính chống oxy hóa và giải phóng bức xạ giúp làm giảm các tác nhân gây dị ứng. Lưới lọc chống nấm mốc có chức năng loại bỏ các phân tử chất rắn lớn hơn và bụi bẩn.

Tiếp đó, lưới lọc Sasa (với chiết xuất từ cây tre) sẽ trung hòa các vi khuẩn và virus, ngăn không cho chúng phát triển; và hệ thống lưới lọc Zeolite có nhiệm vụ tẩy sạch các mùi hôi, các hóa chất và những chất gây ô nhiễm khác trong không khí.

Sau cùng, lưới lọc Vitamine C sẽ giải phóng Vitamine C có tác dụng chống oxy hóa và biến đổi hợp chất oxy gây ung thư thành O2, mang lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

Lưu ý: Nên lắp đặt điều hòa ở những vị trí thoáng mát, khô ráo. Thường xuyên kiểm tra hệ thống lưới lọc, vệ sinh sạch sẽ để máy hoạt động hiệu quả. Khi có sự cố như chỉ thấy thổi gió, không thấy khí lạnh hay khí lạnh tỏa không đều thì bạn không nên tự ý tháo lắp và sửa chữa mà tốt nhất nên gọi điện ngay cho bộ phận bảo hành, tránh không để bị ''tiền mất tật mang''.

Giá tham khảo: Điều hoà Toshiba công suất 9000 BTU giá khoảng 5.700.000 đồng, 1200 BTU giá khoảng 7.600.000 đồng

Địa chỉ tham khảo: 23 Quang Trung, Hà Nội; C4 Giảng Võ, Hà Nội; TP.HCM:
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết