Share
Go down
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 376
Join date : 11/04/2011
Xem lý lịch thành viênhttp://gomsuhoanmy.com

GỐM SỨ BÁT TRÀNG IN LOGO - QUÀ TẶNG ĐẠI BIỂU KỲ HỌP HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP

on Mon Apr 11, 2011 12:41 pm

Ngày 20 tháng 5 tới đây, toàn dân ta đi bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XII - cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội đầu tiên của đất nước thời hội nhập nhằm phát huy mạnh mẽ quyền làm chủ của nhân dân trong công cuộc xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong sạch, vững mạnh.
Nhân sự kiện trọng đại – ngày hội toàn dân thể hiện quyền làm chủ của mình – một trong những quyền thiêng liêng mà lúc sinh thời Hồ Chủ tịch kiên trì phấn đấu quên mình vì dân, vì nước để cho ai cũng được thực hiện quyền bầu cử, chúng ta ôn lại một vài quan điểm của Người về công tác bầu cử với mong muốn: - Toàn Đảng, toàn dân ta sẽ thực hiện thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XII.

Quý vị đang thực hiện các công việc chuẩn bị cho kì họp Hội đồng Nhân Dân của địa phương. Mọi khâu đều đã hoàn tất, chỉ còn thiếu quà tặng cho đại biểu tham dự.

Hotline: 0979 141 031 – Lương Hoang (Mr)
Tư vấn - phục vụ 24/7

Gốm sứ Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến quý khách bộ sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường đó là Gốm sứ bát tràng, ấm chén Bát Tràng, Đĩa sứ bát tràng… in logo. Với những mẫu thiết kế hoàn toàn mới mẻ và đặc sắc.

Chúng tôi tin rằng, với nhưng ưu điểm của quà tặng gốm sứ đó là những sản phẩm mang tính truyền thống, giá trị văn hoá, thẩm mỹ cao, tiết kiệm sẽ hoàn toàn phù hợp với sự kiện mà quý khách hàng đang chuẩn bị. Đây sẽ là món quà tặng quý giá cho các đại biểu tham dự kỳ họp, là kỷ niệm sâu sắc ghi lại những kỷ niệm trong nhiệm kỳ làm đại biểu hội đồng nhân dân của mình.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghệp, giàu tính sáng tạo, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và thiết kế cho quý khách những sản phẩm, những bản thiết kế chuyên nghiệp, duy nhất không trùng lặp với những mẫu sản phẩm sản xuất hàng loạt trên thị trường. Công nghệ sản xuất chuyên nghiệp từ Thiết Kế - sản Xuất – Đóng gói chuyên nghiệp, với mọi quy mô trong dây truyền đồng nhất sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Công nghệ in sứ trên 1300 độ C tạo ra các sản phẩm bền đep, mầu sắc vĩnh cửu, gốm sứ cao cấp bát tràng không thuỷ ngân, không có chì, an toàn tuyệt đối, mẫu thiết kế chuyên nghiêp, .. đó là những gì Hoanmy Ceramics sẽ mang đến cho quý khách.

Mọi qua tâm của quý khách hàng xin vui lòng truy cập website : www.gomsuhoanmy.com or www.gomsubattrang.info để biết thêm chi tiết

Hoạc vui lòng liên hệ:

Phụ trách kinh doanh:

Lương Hoàng (Mr)

Mobile: 0979 141 031

Email: hoang310@gmail.com

Or: hoang310@gomsuhoanmy.com

Hoanmy Ceramic:

Showroom số 51 Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội

Tel: 04 3874 0201

Email: gomsuhoanmy@gmail.com

Or: lienhe@gomsuhoanmy.com

Websie: www.gomsuhoanmy.com

Or: www.gomsubattrang.info

Cảm ơn quý khách hàng !
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết